Search
Close this search box.

Vị trí dự án Bảo Long New City

👍Nằm tại Trung tâm các xã làng nghề Gỗ phát triển nhất tỉnh Bắc Ninh như Đồng kị, Vân Hà , Hương Mạc… Nơi tập trung dân cư đông đúc và có nền kinh tế phát triển
👍Giáp huyện Đông Anh – Hà Nội.
🍀🍀Giao thông thuận tiện:
👍Cách cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên chừng 2 km
👍Cách Trung tâm Thị xã Từ Sơn 5km
🍀🍀Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

🔥 HOTLINE: 0976.567.755

Bảo Long New City được ra đời giữa lúc nhu cầu về đất ở và kinh doanh tăng cao. Trong khi đó quỹ đất tại khu vực đang ngày một hạn hẹp.
Dự án Bảo Long New City có địa hình bằng phẳng, nằm tại trung tâm của Hương Mạc. Xung quanh có làng nghề Sản xuất đồ Gỗ cực kỳ thịnh vượng.

Tiện ích dự án Bảo Long New City

  • Dự án Bảo Long New City theo đuổi một không gian xanh đích thực chỉ với 33,3% đất ở và 77,7% công viên cảnh quan đất giao thông hạ tầng kỹ thuật, thể thao hỗn hợp cùng với bãi đỗ xe và đất dịch vụ công cộng
  • Quy mô dự án Tổng diện tích 7,2 HA
  • Chia làm 3 tiểu khu: Phú Quý, Trường An, Hồng Phúc
  • Bao gồm 267 lô Liền kề shophouse

DỰ ÁN ĐẤT NỀN DUY NHẤT

Dự án duy nhất tại Hương Mạc, Từ Sơn, Bắc Ninh được bán đất nền – không phải xây thô tại thời điểm hiện tại

VỊ TRÍ ĐẸP

Bảo Long new city được bao bọc bởi khu dân cư đông đúc, kinh tế phát triển. Trong đó nổi bật lên là nghề sản xuất đồ Gỗ nổi tiếng.

GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Dự án Bảo Long cách cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên chưa đầy 2km, cách Trung tâm TX Từ Sơn 5km

SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN

Chủ đầu tư Công ty TNHH đồ Gỗ Bảo Long cam kết với khách hàng ra sổ đỏ sau 8 tháng.

MẶT BẰNG DỰ ÁN BẢO LONG NEW CITY BẮC NINH

Dự án Bảo Long New City Hương Mạc có hơn 260 căn liền kề và shophouse với diện tích từ 73 m2 đến 156 m2 sở hữu vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm dân cư đông đúc được bao quanh bởi làng nghề sản xuất đồ gỗ truyền thống nổi tiếng của tỉnh Bắc Ninh như: Đồng Kị, Vân Hà…

Nhà phố thương mại shophouse Bảo Long New City là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống. Với số lượng công nhân trong các nhà máy đông đúc, Shophouse trong khu công nghiệp sẽ phát huy tối đa sức mạnh kinh doanh của mình. Chức năng “kép” – kinh doanh tại tầng 1, sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại các tầng trên là ưu điểm nổi trội của loại hình này.

Dự án khu nhà ở đô thị Bảo Long New City là khu đô thị mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, gắn với các khu dân cư hiện có. Trung tâm dịch vụ Gym – Fitness, Nhà Hàng, khu giải trí mô hình, khu Spa – Sauna hiện đại cùng hệ thống quản lý – vận hành áp dụng công nghệ thông minh, hệ thống cây xanh phủ mát. Nơi hội tụ trọn vẹn những chuẩn mực giá trị sống.

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, chủ đầu tư Khu đô thị Bảo Long New City hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân.

Tại Bảo Long New City. Nhà phố thương mại shophouse là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống . Với số lượng công nhân trong các nhà máy đông đúc, Shophouse trong khu công nghiệp sẽ phát huy tối đa sức mạnh kinh doanh của mình.  Chức năng “kép” – kinh doanh tại tầng 1, sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại các tầng trên là ưu điểm nổi trội của loại hình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *