Search
Close this search box.

🌳 Lựa chọn sản phẩm an cư không chỉ là lựa chọn nơi để đi về mà còn phải cộng hưởng nhiều yếu tố khắt khe về môi trường sống, cộng đồng cư dân, hệ thống tiện ích chất lượng cao đáp ứng đủ nhu cầu từ vui chơi giải trí, mua sắm đến chăm sóc sức khỏe và thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố.
🌳 Đáng chú ý là những chốn an cư được bao bọc với mảng xanh, cảnh quan sông nước tự nhiên hiện hữu luôn được họ ưu tiên trong tìm kiếm vì ý thức rằng đây là nơi lý tưởng để phát triển cả thể chất, tinh thần cho mỗi thành viên trong gia đình.
🌳 Dự án đại đô thị Từ Sơn Garden City toạ lạc tại phường Đồng Kỵ nổi lên như một điểm sáng về một đô thị xanh cao cấp, điểm đến lý tưởng của cư dân Từ Sơn giữa lòng một thành phố công nghiệp năng động, sầm uất.
🌳 Từ Sơn Garden City có quy mô 240 hecta nhưng mật độ xây dựng chỉ 25%, diện tích còn lai được đầu tư phát triển hệ sinh thái đô thị bao gồm công viên hồ điều hoà 7 hecta, 13 công viên xanh tiểu khu trải dài tại mọi vị trí của dự án với thảm thực vật trang trí đa dạng tạo nên nguồn năng lượng xanh tích cực, các công trình thương mại, dịch vụ công cộng, tiện ích đẳng cấp.
🌳 An cư tại Từ Sơn Garden City, cư dân được tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm sống xanh, nơi sinh thái giao hoà, con người và thiên nhiên luôn gần gũi. Đồng thời được chạm đến những tiện nghi đẳng cấp nhất của cuộc sống hiện đại như:
👉Trung tâm thương mại sầm uất, biểu tượng của kênh mua sắm thời thượng
👉 Trường học quốc tế nội khu cùng hệ thống trường học có sẵn ngoại khu đô thị – môi trường giáo dục chuyên nghiệp, ươm mầm trí thức
👉 Bệnh viện quốc tế – hệ thống y tế chăm sóc sức khoẻ cao cấp cho cư dân
👉 Sân chơi, sân thể thao ngoài trời – không gian để cư dân rèn luyện sức khoẻ, trẻ em vui chơi, gia đình quây quần
👉 Quảng trường trung tâm – nơi chia sẻ khoảnh khắc, gắn kết yêu thương, tạo nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, văn minh.
————————————————————
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: ĐỊA TÍN LAND
💒 VPGD: Trung tâm thương mại Nam Hồng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *