Search
Close this search box.

🔥 SHOPHOUSE TỪ SƠN GARDEN CITY – 3 GIÁ TRỊ TĂNG GIÁ VƯỢT TRỘI
Được xem là “gà đẻ trứng vàng”, các căn shophouse của Từ Sơn Garden City nổi lên như một dự án đầu tư an toàn, sinh lời bền vững, chinh phục được lòng tin của giới đầu tư thông thái với 3 giá trị vượt trội:
💥 Vị trí đắt giá giàu tiềm năng thương mại
Shophouse Từ Sơn Garden City được chủ đầu tư ưu ái đặt tại vị trí mặt đường tỉnh lộ 277 – nơi có mật độ giao thông lớn và là tuyến đường huyết mạch nối Từ Sơn tới loạt KCN như: KCN VSIP, KCN Yên Phong. Ngoài ra, dự án nằm ngay sát cạnh khu làng nghề Đồng Kỵ với khu dân cư hiện hữu giàu có, sầm uất mang lại tiềm năng kinh doanh khai thác lớn, với một lượng khách hàng lớn có nhu cầu mua sắm dồi dào để tận hưởng cuộc sống chất lượng.
💥 Hưởng trọn lợi ích từ quy hoạch đô thị vệ tinh của thủ đô
Được định hướng là đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội, nằm trong lõi đô thị thành phố Bắc Ninh trực thuộc Trung ương trong tương lai, Từ Sơn giữ vai trò là trung tâm kinh tế, công nghiệp, dịch vụ và là một trong số các “đầu tàu và hạt nhân” thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bắc Ninh. Điều này càng chứng tỏ sức hút mãnh liệt của đại đô thị xanh cao cấp Từ Sơn Garden City với giới đầu tư, kinh doanh địa ốc.
💥 Số lượng shophouse có hạn
Shophouse Từ Sơn Garden City nằm tại vị trí đắc địa nhất trong quần thể Khu đô thị đẳng cấp nhất thành phố Từ Sơn với lượng khách hàng qua lại đa dạng, là “mã BĐS an toàn” cho danh mục đầu tư khi bảo đảm đầy đủ tiêu chí kinh doanh về khách hàng, môi trường kinh doanh ổn định. Tuy nhiên, số lượng shophouse có hạn càng làm gia tăng tính thanh khoản và giá trị của shophouse trước thực tế nhu cầu đầu tư của khách hàng ngày càng nhiều.
———————————————————–
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN
💒 VPGD: LO21-20 Khu đô thị Vườn Sen, phường Đồng Kỵ, TP Từ Sơn, Bắc Ninh
🌐 Website: https://diatin.vn/khu-do-thi-tu-son-garden-city/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *