Search
Close this search box.

👉 Căn hộ chung cư bình dân hấp thụ 100%; căn hộ chung cư trung cấp hấp thụ 80 – 90%; căn hộ cao cấp tỷ lệ hấp thụ 30 – 50% (đặc biệt là từ các tỉnh phát triển như Bắc Ninh, Bắc Giang…) là minh chứng rõ rệt nhất cho xu hướng “sống trên cao” của cư dân hiện đại (theo báo cáo của Bộ Xây dựng thì thị trường miền Bắc quý I/2022).

👉 Chọn lựa sống tại chung cư cao cấp đủ tiện ích đã và sẽ là xu hướng ưu tiên của người dân ở các khu vực phát triển vì đáp ứng được các tiêu chuẩn của cuộc sống hiện đại: thuận lợi, đầy đủ tiện ích… nhất là trong bối cảnh phân khúc chung cư có sự phát triển mạnh mẽ, đạt được sự hoàn thiện từ tiện ích, dịch vụ, môi trường sống đến kết nối giao thông.

👉 Nằm trong khu vực “tâm điểm” của thành phố, Các căn hộ cao cấp đầy đủ tiện ích của Phoenix Cao Bằng là điểm sáng nổi bật khi sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện. Dự án tiên phong giúp cư dân Cao bằng và các tỉnh lân cận bắt kịp xu hướng sống mới, dịch chuyển từ nhà mặt đất lên tầng cao, mở ra một tương lai mới và mang đến cho cư dân những trải nghiệm tiện ích độc đáo.

🔥🔥🔥 Với chính sách bán hàng “bùng nổ” trong tháng 9, đây là thời điểm vàng để sở hữu căn hộ cao cấp Phoenix. Khách hàng sẽ nhận ngay các ưu đãi sau khi ký hợp đồng thành công:
✅ TẶNG NGAY 01 CÂY VÀNG SJC 9999
📌 Miễn phí 02 năm phí dịch vụ
📌 BIDV hỗ trợ 0% lãi suất
📌 Chiết khấu thanh toán sớm lên đến 6%
📌 Trải nghiệm những tiện ích lần đầu tiên tại Thành phố Cao Bằng: Bể bơi 4 mùa, phòng golf 3D, phòng tập gym, yoga, vườn dạo trên cao, khu vui chơi trẻ em …

🔥🔥🔥 Đầu tư ngay để nắm bắt thời cơ và hưởng “lợi vàng” từ Phoenix Cao Bằng – dự án chung cư đầu tiên và duy nhất tại Cao Bằng, do BIC Việt Nam – Chủ đầu tư 15 năm kinh nghiệm tâm huyết phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *