Tiến độ

HIỆN TẠI ĐÃ BÀN GIAO CĂN HỘ CHO KHÁCH HÀNG, KHÁCH MUA CÓ THỂ NHẬN BÀN GIAO NGAY.

Dreamland Bonanza là mảnh đất vàng còn lại duy nhất trên khu phố tài chính đẳng cấp bậc nhất Hà Nội. Với vị trí đắc địa và tiện ích đẳng cấp 5* của dự án nên đã được nhiều doanh nhân thành đạt lựa chọn là chốn bình yên để trở về sau những giờ làm việc căng thẳng

DREAMLAND BONANZA là tổ hợp căn hộ và văn phòng cho thuê cao cấp, hiện đại và đáng sống bậc nhất Quận Cầu Giấy. Với đầy đủ tiện ích cao cấp bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, phòng tập Golf 3D tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non chuẩn quốc tế, vườn treo thư giãn…Miễn phí trọn đời tiện ích cao cấp cho toàn bộ Cư dân tòa nhà là điểm cộng lớn nhất và khiến dự án này trở thành chung cư đáng sống nhất Quận Cầu Giấy.

Căn Penhouse Dreamland Bonanza: Tầng 32 thiết kế 8 căn Penhouse thông tầng sang trọng với sân vườn riêng, góc view rộng mở và toàn cảnh ra khu vực. Được bố trí sử dụng thang máy riêng biệt mang đến không gian sống đẳng cấp và thượng lưu cho gia chủ. Các căn Penhouse có diện tích từ 180-303m2.

Mặt bằng

Mặt Bằng và Tiến Độ DreamLand Bonanza

Mặt bằng căn hộ skyvilla tầng 1
Mặt bằng căn hộ skyvilla tầng 1

Click và ảnh để xem ảnh lớn

Mặt bằng & thiết kế căn Penhouse Dreamland Bonanza

Các căn hộ được thiết kế tối ưu công năng sử dụng. 100% phòng ngủ trong căn hộ đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Cửa sổ phòng ngủ và phòng khách rộng khiến cho không gian phòng được rộng mở hơn, thông thoáng hơn và có góc nhìn toàn cảnh ra xung quanh.

Tinh tế trong thiết kế công năng nên tất cả các căn hộ đều được thiết kế cửa chính ra vào tránh được lỗi đối cửa và đảm bảo có một khoảng không gian riêng trước mỗi căn hộ.

 

Video giới thiệu Dự án Dreamland Bonanza 23 Duy Tân Cầu Giấy

YouTube video