Search
Close this search box.

Tổng quan dự án Kim Đô PoliCity

Giới thiệu dự án Khu đô thị Kim Đô PoliCity

Khu đô thị Kim Đô PoliCity (tên gọi khác là Khu đô thị và dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ) tọa lạc tại xã Yên Phụ, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Dự án được đầu tư xây dựng với quy mô diện tích lên đến 246,3ha với tổng vốn đầu tư dự án khoảng 3.570 tỷ đồng. Dự án trước khi tiến hành khởi công đã được UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt và chuyển qua cho chủ đầu tư xây dựng là Công ty Cổ phần Đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân.

Lý do lựa chọn dự án Kim Đô PoliCity

Có rất nhiều dự án bất động sản hấp dẫn đang phát triển tại tỉnh Bắc Ninh, tuy nhiên thu hút và có sức nóng đối với các khách hàng thì Khu đô thị Kim Đô PoliCity là nổi bật nhất. Dự án có nhiều ưu điểm nổi bật mà nhà đầu tư cần quan tâm đó là:

         + Quốc lộ 1B ( tuyến đường nối Hà Nội với cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn) là cửa khẩu chính giao lưu giữa           Việt Nam và Trung Quốc.

         + Quốc lộ 18 (đi Phả Lại – Quảng Ninh) là tuyến quan trọng trong việc phát triển kinh tế của khu vực tam giác             kinh tế Hà Nội -Hải Phòng- Quảng Ninh

         + Quốc lộ 3 mới ( Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên) sẽ được nối tiếp với vành đai 3 thành phố Hà Nội.

Tiện ích Kim Đô PoliCity

Mặt bằng tổng thể dự án Khu đô thị Kim Đô PoliCity

Khu đô thị Kim Đô Poicity Bắc Ninh (phân khu A) được xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích lên đến 246,36ha. Dự án được phân thành 4 tiểu khu chính: tiểu khu 1: 48,7ha, tiểu khu 2: 65,8ha, tiểu khu 3: 75ha và tiểu khu 4: 56,8ha. Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 3.570 tỷ đồng, mật độ xây dựng 40%.

Bán liền kề CL7 Kim Đô Policity nhìn vườn hoa, S = 100m2

Mặt bằng chi tiết dự án Kim Đô

Dự kiến triển khai phân khu A – tiểu khu 3 giai đoạn 1: 24ha gồm 509 căn shophouse liền kề có diện tích từ 100 -200m2 và 30 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 250 – 350m2.