Search
Close this search box.

Tổng quan dự án Khu dân cư Thôn Mầu

Giá từĐang cập nhậtQuy mô dự án11,3 ha
Chủ đầu tưHud2 Bắc GiangĐất dịch vụ22300 m2
Tổng vốn đầu tư357 tỷ đồngĐất công viên, hạ tầng40000 m2
Tiến độ dự ánQuý 2/2021 – Quý 2/2023Đất ở47000 m2
Mật độ xây dựng45%Trạng thái

Đang cập nhật

 

Khu dân cư Thôn Mầu được đầu tư bởi chủ đầu tư Hud2 Bắc Giang. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm trên mặt Quốc lộ 31, một trong những cung đường chính của huyện Lạng Giang

Trong tình hình giá bất động sản đang ngày càng cao thì Khu dân cư Thôn Mầu là một dự án tiềm năng để các nhà đầu tư với giá phải chăng, Khu dân cư Thôn Mầu được xây dựng với tổng diện tích lên tới 11,3 ha với đa dạng các loại hình như liền kề, biệt thự, Shophouse quốc lộ 31. Chủ dầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ cơ  cơ sở hạ tầng đường nội khu rộng 15m đến 24m, cây xanh hai bên đường và đường vỉa hè đã lát gạch đá.

Tổng quan khu dân cư Thôn Mầu

Vị trí dự án Khu dân cư Thôn Mầu- Hud2 Bắc Giang

Khu dân cư Thôn Mầu tọa lạc trên mặt Quốc lộ 31. Xung quanh giáp nhiều tuyến đường lớn như Cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, Quốc lộ 37. Giáp nhiều tiện ích như trung tâm thành phố Bắc Giang, các khu vui chơi, khu thể thao, bệnh viện trung tâm, Trường Cao Đẳng nghề công nghệ Việt Hàn.

Khu dân cư Thôn Mầu có vị trí thuận lợi

Pháp lý dự án Hud2 Bắc Giang

Dự án Khu dân cư Thôn Mầu đã được UBND tỉnh ký phê duyệt đầu tư, cơ sở hạ tầng kỹ thuật đã thi công xong, sổ đỏ riêng biệt từng lô.