Search
Close this search box.

Chung cư Essensia Splendora Bắc An Khánh có vị trí nằm tại đại lộ Thăng Long, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Từ đây có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận nhờ hệ thống đường vành đai 3.5, đường sắt đô thị và các khu đô thị vệ tinh lân cận.

Essensia – Mailand nằm trọn trong không gian xanh mát hiếm có như chốn nghỉ dưỡng 5 sao ven trung tâm Thành phố Hà Nội. Tại đây bốn toà tháp căn hộ là biểu tượng cho những giá trị bản nguyên thuần khiết nhất, để bạn thực sự tận hưởng ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Essensia – Mailand là một chuẩn mực sống quốc tế tại Hà Nội trong thời gian dài nơi thu hút nhiều cộng đồng quốc tế sinh sống, các căn hộ Splendora giờ này được nâng cấp lên một tầm cao mới với thương hiệu Essensia.

 

 

 

TỔNG QUAN CHUNG CƯ ESSENSIA SPLENDORA

 

VỊ TRÍ THUẬN LỢI – DỄ DÀNG KẾT NỐI

Dự án Essensia tọa lạc ngay đầu Đại Lộ Thăng Long, vị trí cửa ngõ kết nối khu Mỹ Đình – Trái tim kinh tế ‘ hiếm có mới của thủ đô Hà Nội, Essensia Splendora được hưởng đặc quyền “không tắc đường” nhờ sự quy hoạch thông thoáng và bài bản. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển nhanh đến:

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ESSENSIA SPLENDORA BẮC AN KHÁNH

Chung cư Essensia Splendora được xây dựng với hệ thống tiện ích công cộng phong phú, độc đáo như sân chơi trẻ em, vườn hoa, sân thể thao & BBQ, phòng gym cao cấp, trường mầm non quốc tế, phố đi bộ, bể bơi bốn mùa, … cùng nhiều tiện ích khác mang đến cho cư dân cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn mỗi ngày

            

MẶT BẰNG DỰ ÁN ESSENSIA SPLENDORA

Essensia Splendora được xây dựng trên diện tích 2,5 ha gồm 4 tòa tháp từ CH101 đến CH104 có 496 căn hộ từ 2 – 4 phòng ngủ, riêng có căn 5 phòng ngủ là penhouse Essensia với diện tích các căn hộ đa dạng từ 82,91 – 172,24 m2.

Chung cư Essensia Mailand Hanoi City mang trong mình nét đẹp cách tân cùng sự kết hợp tinh túy, độc đáo giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại, căn hộ resort Essensia được thiết kế thông minh với tầm nhìn 300 độ, ban công rộng 12m đón trọn ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, cư dân Splendora hiện hữu là cộng đồng quốc tế dân trí cao, cùng chia sẻ những giá trị sống văn minh, bền vững và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng 5 sao.