Search
Close this search box.

Khu đô thị Từ Sơn Garden City là dự án khu đô thị mới tại Thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, do Công ty TNHH Xây dựng đường 295B trực thuộc Tập đoàn Nam Hồng đầu tư xây dựng. Từ Sơn Garden City hiện là đại đô thị hiện đại có quy mô lớn bận nhất Bắc Ninh với tổng quy mô lên tới 240ha.

Giao đoạn 1 của dự án được triển khai trên 50,5ha với các loại hình biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại, đất phân lô với diện tích đa dạng phù hợp cho các mục đích của nhà đầu tư.

Vị trí “vàng” của thành phố Từ Sơn

Khu đô thị Từ Sơn Garden City nằm trên trục đường tình lộ 277, thuộc phường Đồng Kỵ, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển:

Khu đô thị Từ Sơn Garden City nằm trong tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, điểm nút giao kết nối dễ dàng đến thành phố Bắc Ninh và các khu công nghiệp lớn tại Bắc Ninh.

Mặt bằng – thiết kế Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Giai đoạn 1 của dự án Từ Sơn Garden City được thực hiện trên 50,5ha, với các loại hình sản phẩm như biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, đất nền phân lô

Lưu bản nháp tự động

Tiện ích của Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Hướng tới mục tiêu phát triển không gian xanh, Từ Sơn Garden City Đồng Kỵ với điểm nhấn là công viên hồ điều hòa kết với khuân viên cây xanh ngay trong dự án sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống hoàn hảo, hòa cùng thiên nhiên, đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất.

Tiện ích nội khu đầy đủ, hoàn chỉnh có sẵn trong dự án:

Ấn tượng hệ tiện ích đủ đầy, đồng bộ và hiện đại của Từ Sơn Garden City

Ngoài các tiện ích nội khu hoàn chỉnh, cư dân còn được tiếp cận với chuỗi tiện ích hiện hữu có sẵn ở khu vực Từ Sơn. Từ Sơn Garden City còn gần các sân golf nổi tiếng như: sân golf Long Biên, Sân golf Chí Linh, sân golf Vân Trì, …

Tiến độ dự án Từ Sơn Garden City

Dự án Khu đô thị Từ Sơn Garden City đã hoàn thiện cơ bản cơ sở hạ tầng, với đường nội khu rộng rãi, khuôn viên xanh mát, có vườn sinh thái, hồ điều hòa rộng 4ha.

Khách hàng mua đất nền có thể tiến hành xây dựng nhà ở ngay.