Search
Close this search box.
CÁC LOẠI HÌNH NHÀ Ở XÃ HỘI
Theo quy định tại Điều 55 Luật Nhà ở, nhà ở xã hội bao gồm nhà 2 loại chính là chung cư hoặc nhà ở riêng lẻ. Hiện nay, các loại hình kết hợp được triển khai phổ biến tại Việt Nam bao gồm:
1️⃣ Chung cư: Đây là dạng nhà ở xã hội được xây dựng theo mô hình chung cư, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân đang sống trong khu vực đông dân cư, có thu nhập trung bình hoặc thấp.
2️⃣ Liền kề: Đây là dạng nhà ở xã hội được xây dựng theo mô hình liền kề, phù hợp với nhu cầu của những hộ gia đình có thu nhập thấp nhưng muốn sở hữu một ngôi nhà riêng biệt.
3️⃣ Nhà tái định cư: Đây là dạng nhà ở xã hội được xây dựng để tái định cư những hộ dân bị ảnh hưởng bởi các dự án công trình, giúp họ có một chỗ ở mới ổn định và tiện nghi hơn.
4️⃣ Nhà ở xã hội thương mại: Đây là dạng nhà ở xã hội được xây dựng nhằm mục đích bán ra cho người dân với giá rẻ hơn so với giá thị trường, nhưng không được hỗ trợ từ ngân sách nhà nước như các dạng nhà ở xã hội khác.
——————–⚜️———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN
💒 Trụ sở chính: 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
💒 VPGD tại Bắc Ninh: KĐT Vườn Sen, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh
📞 Gọi ngay: 0976.567.755
🌐 Truy cập website: https://diatin.vn/ để biết thêm chi tiết!
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'BREAKING NEWS CÁC LOẠI HÌNH NHÀ Ở XÃ HỘI የለ ĐIATÍN ĐỐIT TÁCTIN CẬY HỢP TÁC PHÁT TRIỂN'