fbpx

Biệt thự Bungalow Phú Quốc

Biệt thự Bungalow Phú Quốc ven biển có diện tích = 7.038,71m2, tỷ lệ: 08,68%

Biệt thự bungalow Phú Quốc ( BL-01, BL-02): Diện tích = 7038,71m2, được quy hoạch như sau:

  • BL-01: Diện tích = 5.118,2m2, mật độ xây dựng 45%, tầng cao xây dựng là 02 tầng, hệ số sử dụng đất là 0,9 lần, bao gồm 08 căn.
  • BL-02: Diện tích = 1.920m2, mật độ xây dựng 50%, tầng cao xây dựng là 02 tầng, hệ số sư dụng đất là 1 lần, bao gồm 04 căn.

Hotline phòng KD: 0976 567 755

Dự án khu dân cư và du lịch Thành phố con đường Tơ Lụa  – The Silk Path City Phú Quốc

BUNGALOW là một trong những loại hình nhà ở khá phổ biến trên thế giới. Mô hình Bungalow phát triển mạnh ở những khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp và trở thành điểm lưu trú hấp dẫn của nhiều du khách.

Bungalow là một trong những loại hình nhà ở mới chỉ du nhập vào Việt Nam trong khoảng thời gian tương đối ngắn và trở nên phổ biến ở những khu nghỉ dưỡng, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Các bungalow ngày càng được ưu chuộng khi xu hướng du lịch tìm về với thiên nhiên ngày càng được nhiều khách du lịch yêu thích.

Những ngôi nhà Bungalow được xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cho khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch trẻ.

Lịch sử phát triển của Bungalow – Những đặc điểm của bungalow về thời gian.

Bungalow ban đầu được gọi bằng “Bangla” – là từ gốc Ấn Độ để chỉ một túp lều nhỏ cho những người chăn nuôi. Theo lịch sử, Ấn Độ trở thành thuộc địa của Anh vào thế kỉ XIX, người Anh đã biến tấu những căn nhà “Bangla” này nhằm phục vụ nhu cầu và của mình bằng cách thiết kế thành những căn nhà 1 tầng với những hiên nhà rộng, có mái che, và không gian mở để tạo điều kiện cho việc thông gió và bảo vệ trong khí hậu nóng ẩm của Ấn Độ.

Còn ở Mỹ và Anh, ở thế kỉ XIX, “Bungalow” dùng để chỉ một ngôi nhà bằng gỗ, có diện tích rộng rãi và nó thường đại diện cho địa vị xã hội.

Thuật ngữ “bungalow” bây giờ như chúng ta biết, được phát triển trong thế kỉ XX, để chỉ một ngôi nhà nhỏ, 1 tầng. Tuy nhiên, ở mỗi quốc gia khác nhau, do điều kiện tự nhiên và nhu cầu sử dụng khác nhau, thì các bungalow lại được hiểu theo những cách khác nhau:

  • Ở Ấn Độ hiện nay: bungalow dùng để chỉ bất cứ một loại nhà ở đơn lẻ nào.
  • Ở Canada và Anh: Một bungalow hầu hết chỉ đề cập đến những ngôi nhà 1 tầng
  • Ở Mỹ và Úc: Chỉ những ngôi nhà bằng gỗ, có mái vòm lớn, mái dốc, và các chi tiết đơn giản, lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha.
  • Ở Việt Nam: Khái niệm bungalow chủ yếu xuất hiện ở những khu nghỉ dưỡng dọc bãi biển, đặc biệt là xây dựng trong các khu resort, hay homestay cũng đang dần trở nên phổ biến hơn.
Biệt thự Bungalow Phú Quốc
Biệt thự Bungalow Phú Quốc