Bắt đầu từ số 0 với nghề sale bất động sản

Thiếu kiến thức chuyên ngành, thiếu kinh nghiệm thực tế, chưa có kỹ năng bán hàng cơ bản, và chưa tìm được môi trường làm việc phù hợp…là những khó khăn mà nhiều sales bất động sản mới chập chững bước vào nghề gặp phải.

Yếu tố then chốt của nghề sale bất động sản

Sale bất động sản luôn nằm trong danh sách những nghề hấp dẫn, thu hút đông nhân lực. Tuy là ngành nghề có khả năng gia tăng thu nhập, tạo dựng nhiều mối quan hệ sâu rộng, nhưng nghề tư vấn bất động sản cũng có tốc độ đào thải nhanh nhất. Chỉ số lượng ít người có thể trụ lại lâu dài và thành công với nghề này.
Một trong những khó khăn dễ nhận thấy của nghề Sale bất động sản là sự thiếu hụt về mặt kiến thức và kỹ năng của các nhân viên. Điều này lý giải cho việc sale chốt mãi mà không được khách.
Khách hàng khi đi mua nhà hay có ý định đầu tư bất động sản sẽ tìm hiểu rất kỹ lưỡng về sản phẩm. Họ đưa ra quyết định mua căn hộ hay biệt thự không chỉ vì sự uy tín, chất lượng của dự án, mà còn phần nhiều phụ thuộc vào khả năng nói chuyện và thuyết phục của nhân viên tư vấn.
Ngoài ra, sale thiếu kiến thức sâu rộng về sản phẩm mình đang chào bán, thiếu kinh nghiệm hay bị lúng túng khi gặp phải khách hàng khó tính, hoặc những vị khách đầu tư hiểu biết sâu rộng. Trong quá trình tư vấn, sale dễ rất dễ rơi vào tình thế khó xử khi bị khách hàng “xoáy” vào những câu hỏi “khó nhằn”.
Tuy nhiên, vấn đề trên hoàn toàn có thể khắc phục bằng sự kiên trì trau dồi, học hỏi từ những người đi trước, hoàn thiện và nâng cao kỹ năng thông qua quá trình làm việc.
Đừng ngần ngại khi bắt đầu từ con số 0
Thành công chỉ đến với chuyên viên tư vấn bất động sản nếu biết cách khắc phục được những khó khăn, thử thách trong những ngày tháng bắt đầu vào nghề.
Thấu hiểu được những trăn trở đó của sale bất động sản, Công ty Cổ Phần Địa Tín đã cho ra đời trang Học viện Sale Bất động sản Địa Tín – nơi dành cho những ai muốn “chinh chiến” đường dài trên con đường bất động sản.
Nếu bạn đang không biết bắt đầu từ đâu, bản thân lại hoàn toàn không có hiểu biết về các sản phẩm bất động sản thì gia nhập ĐẠI TÍN LAND, bạn sẽ nhận được sự đào tạo và hỗ trợ từ những “anh tài” trong ngành chuyên viên tư vấn bất động sản và đội ngũ marketing chuyên nghiệp từ ĐỊA TÍN LAND.
Mỗi sale đến với ĐỊA TÍN LAND sẽ được trang bị những yếu tố “cần”, “đủ” và hơn thế nữa để tự tin bước vào nghề.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, ĐỊA TÍN LAND đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản của Tập đoàn HUD, BIC VIETNAM, HƯNG NGÂN, HIM LAM LAND… Những con số kinh doanh ấn tượng chính là minh chứng cho uy tín, chất lượng dịch vụ để khẳng định thương hiệu ĐỊA TÍN LAND trên thị trường.
ĐỊA TÍN LAND nói chung và HOẠC VIỆN SALE BĐS ĐỊA TÍN nói riêng đã và đang là môi trường lý tưởng và hấp dẫn với những người trẻ tuổi muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0976.567.755